0902.919.369  -  08.9898.7227 08:00 - 19:00 T2-CN Bản đồ đến cửa hàng
ĐĂNG NHẬP
tài khoản & đơn hàng
CÓ (0)
giỏ hàng

Chính sách bảo mật thông tin

 CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Banhanggiasi.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của người mua. Người mua vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Banhanggiasi.com thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập:
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website banhanggiasi.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ người mua (thành viên). Đây là các thông tin mà Banhanggiasi.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Banhanggiasi.com liên hệ xác nhận khi người mua đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người mua.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Banhanggiasi.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Banhanggiasi.com cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số liên kết bạn nhấn vào và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website banhanggiasi.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào banhanggiasi.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt web, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt web truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin
Banhanggiasi.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, Banhanggiasi.com có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, Banhanggiasi.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của người mua. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Banhanggiasi.com hoặc đối tác cung cấp dịch vụ lưu trữ của Banhanggiasi.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Phần Mềm Lam
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 332 Hoàng Hữu Nam, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM.
Văn phòng: 33C Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0902919369.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân
Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Banhanggiasi.com thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Banhanggiasi.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Banhanggiasi.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân người mua
Thông tin cá nhân của thành viên trên website banhanggiasi.com được Banhanggiasi.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Banhanggiasi.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người mua đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Banhanggiasi.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Banhanggiasi.com.

Banhanggiasi.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/ mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Banhanggiasi.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Hủy tất cảTiến hành đặt hàng

ĐĂNG NHẬP

TẠO TÀI KHOẢN