0902.919.369  -  08.9898.7227 08:00 - 19:00 T2-CN Bản đồ đến cửa hàng
ĐĂNG NHẬP
tài khoản & đơn hàng
CÓ (0)
giỏ hàng

Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG
WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ BANHANGGIASI.COM

I. Nguyên tắc chung

Banhanggiasi.com là website thương mại điện tử do Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Phần Mềm Lam (Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành. Phục vụ cho việc mua sắm, giới thiệu sản phẩm trực tuyến. Ngoài ra, Banhanggiasi.com còn bán hàng qua kênh bán lẻ và bán sỉ đến người mua và thành viên.

Sản phẩm được kinh doanh tại Banhanggiasi.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc.

Hoạt động mua bán tại Banhanggiasi.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người mua hàng.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.


II. Quy định chung

Tên miền Website thương mại điện tử:
Website thương mại điện tử Banhanggiasi.com do Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Phần Mềm Lam phát triển với tên miền giao dịch là: banhanggiasi.com (sau đây gọi tắt là: “Banhanggiasi.com”).

Định nghĩa chung:
Người bán: Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Phần Mềm Lam.
Người mua: tất cả mọi người có đủ điều kiện thực hiện hoạt động mua bán tại Việt Nam. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.
Thành viên: bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.
Tài khoản: bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu thông tin cá nhân người mua, các công cụ chức năng, dịch vụ do Banhanggiasi.com cung cấp cho người mua sau khi người mua đăng ký thành viên để sử dụng cho các hoạt động trên Banhanggiasi.com.
Ban quản lý: các cá nhân nhân viên thuộc Banhanggiasi.com có nhiệm vụ quản lý các hoạt động liên quan đến website banhanggiasi.com.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Banhanggiasi.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.


III. Quy trình giao dịch

Quy trình dành cho người mua hàng:
1. Không đăng ký tài khoản thành viên:
- Tìm sản phẩm muốn mua.
- Gọi đến số điện thoại của Banhanggiasi.com: 0902919369.
- Cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, màu sắc, số lượng, thông tin người nhận hàng, số điện thoại, địa chỉ giao hàng, ngày giao hàng,...
- Banhanggiasi.com sẽ xác nhận và thông báo đủ số lượng hàng hóa theo yêu cầu, ngày giờ giao hàng, phí giao hàng (hoặc người mua cũng có thể nhận hàng trực tiếp tại địa chỉ của Banhanggiasi.com).

2. Đăng ký tài khoản thành viên:
- Đăng ký tài khoản trên website banhanggiasi.com (nếu đã đăng ký rồi thì đăng nhập vào tài khoản).
- Tìm sản phẩm muốn mua.
- Nhấn nút "Đặt mua", người mua có thể chọn mua nhiều mặt hàng, nhiều số lượng trong cùng đơn hàng.
- Người mua có thể tùy chỉnh thêm bớt mặt hàng, số lượng. Điền đủ thông tin đơn hàng. Nhấn nút "Gởi đơn hàng".
- Sau khi nhận được đơn hàng, Banhanggiasi.com sẽ gọi điện thoại trong thời gian sớm nhất cho người mua để xác nhận thông tin đơn hàng và gởi đơn hàng đi.

Quy trình dành cho người bán hàng:
- Chuẩn bị bài viết giới thiệu, cung cấp thông tin về sản phẩm, hình ảnh chụp thực tế của sản phẩm.
- Đưa bài viết, hình ảnh của sản phẩm lên website banhanggiasi.com bằng công cụ quản lý dành cho nhân viên.

Quy trình giao nhận vận chuyển:
Hiện tại Banhanggiasi.com chỉ cung cấp dịch vụ Giao hàng nhận thanh toán tại địa chỉ người mua (COD) trong nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh.

Các tỉnh thành khác trên toàn quốc, Banhanggiasi.com sẽ nhận thanh toán trước đủ tiền hàng rồi sẽ giao hàng ra đơn vị vận chuyển hàng (theo yêu cầu của người mua hoặc theo đối tác của Banhanggiasi.com). Banhanggiasi.com sẽ thông báo cho người mua đầy đủ thông tin về quá trình gởi hàng cho người mua. Nếu có phát sinh vấn đề trong quá trình gởi hàng, hai bên sẽ cùng hợp tác, thương lượng để cùng giải quyết.

1. Khu vực Tp. Hồ Chí Minh:
1.1. Thời gian giao hàng:

Khu vực Quận Thời gian giao
Nội thành 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú (trong bán kính 8km) 1-3 ngày
Ngoại thành 1 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân và khu vực ngoài bán kính 8km của Nội thành 1-5 ngày
Ngoại thành 2 Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn 1-7 ngày
Ngoại thành 3 Cần Giờ, Củ Chi không giao hàng


1.2. Bảng giá dịch vụ giao hàng:

Khu vực Khối lượng Phí
Nội thành đến 3kg 30.000đ
Ngoại thành 1 đến 3kg 50.000đ
Ngoại thành 2 đến 3kg 60.000đ
Ngoại thành 3 - -

Đối với các gói hàng có cạnh bất kỳ dài hơn 50 cm hoặc tổng các cạnh lớn 90cm thì khối lượng đơn hàng được quy đổi theo công thức:

Khối lượng quy đổi (Kg)   =   [ Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm) ] / 6000

Công thức tính đơn giá vận chuyển:

Phí vận chuyển   =   Đơn giá 3kg + (Khối lượng quy đổi (Kg) - 3) x 2.000đ/kg

VD: khối hàng 10 nệm kích thước 40x40x5, giao tại khu vực Nội thành.
Khối lượng quy đổi = 40 x 40 x 5 x 10 / 6000 = 13.33
Phí giao hàng = 30.000 +  (13.33 - 3) x 2000 = 50.600

 

2. Khu vực ngoài Tp. Hồ Chí Minh:

Banhanggiasi.com sẽ giao hàng ra nhà xe (tại Tp. Hồ Chí Minh), phí và thời gian được tính như Mục 1. Phí vận chuyển từ Tp. Hồ Chí Minh về tới nơi khách hàng, khách hàng tự thanh toán với nhà xe. Trường hợp nhà xe yêu cầu thanh toán cước phí trước, khách hàng chuyển khoản tiền hàng + phí giao hàng tại Tp Hồ Chí Minh (nếu có) + phí của nhà xe, Banhanggiasi.com sẽ thanh toán cước phí giùm khách hàng.

Các đơn hàng lớn, cồng kềnh, khối lượng quy đổi lớn hơn mức trong bảng trên, Banhanggiasi.com sẽ báo giá dịch vụ giao hàng cụ thể cho người mua. Giá dịch vụ từ 50.000đ - 200.000đ tùy khoảng cách và thời gian giao hàng.

Quy trình xác nhận/ hủy đơn hàng:
Sau khi người mua đặt hàng, Banhanggiasi.com sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng, tiến hành đóng gói và gởi hàng. Banhanggiasi.com sẽ chỉ gởi hàng đi sau khi có xác nhận của người mua hoặc người mua có xác nhận trên đơn hàng trực tuyến "Không cần gọi điện xác nhận đơn hàng nữa".

Nếu người mua muốn hủy đơn hàng, có thể đăng nhập vào tài khoản của người mua và chọn "Hủy đơn hàng". Nếu đơn hàng đã chuyển qua giai đoạn khác mà người mua không thể tự hủy trên tài khoản hoặc đơn hàng do người mua gọi điện đặt hàng thì người mua có thể gọi điện trực tiếp cho Banhanggiasi.com để hủy đơn hàng.

Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm:
Tất cả sản phẩm được đổi trả trong vòng 03 ngày nếu có lỗi sản xuất.

Sản phẩm được giao đến người mua, đúng theo yêu cầu của người mua, nếu người mua không nhận hàng sẽ thanh toán phí vận chuyển cho đơn hàng đó.

Người mua đã nhận hàng rồi, nếu muốn đổi trả thì có thể mang sản phẩm đến địa chỉ Banhanggiasi.com trong vòng 03 ngày từ ngày nhận hàng. Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, nguyên bao bì, không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Nếu bao bì bị hỏng, rách thì tùy hiện trạng có thể tính phí bao bì, tối đa 50.000đ/ đơn hàng.

Ngoài ra chính sách bảo hành, đổi trả có thể được áp dụng tùy theo quy định riêng của từng sản phẩm và theo nhà sản xuất của sản phẩm đó.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:
Người mua có thể khiếu nại qua các hình thức sau:
- Gọi trực tiếp vào số điện thoại của Banhanggiasi.com: 0902919369.
- Gởi email vào: cskh@banhanggiasi.com.
- Đến trực tiếp tại địa chỉ của Banhanggiasi.com: 33C Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 

IV. Quy trình thanh toán

Người mua và người bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ ngưởi bán):
- Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.
- Người mua đến địa chỉ bán hàng.
- Người mua thanh toán và nhận hàng.

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):
- Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.
- Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).
- Người bán xác nhận thông tin người mua.
- Người bán chuyển hàng.
- Người mua nhận hàng và thanh toán.

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản:
- Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.
- Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).
- Người bán xác nhận thông tin người mua.
- Ngưởi mua thanh toán.
- Người bán chuyển hàng.
- Người mua nhận hàng.
 

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên website banhanggiasi.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Banhanggiasi.com không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua qua Internet hoặc email.

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của Banhanggiasi.com để Banhanggiasi.com có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại đại chỉ của người mua thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết đúng như thông tin sản phẩm được công bố trên website banhanggiasi.com, không hư hỏng, đúng mẫu mã, chủng loại, màu sắc, số lượng, còn nguyên bao bì dán nhãn,...

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. Banhanggiasi.com không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho người mua.

Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm vào hệ thống. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.
 

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân người mua

Banhanggiasi.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của người mua. Người mua vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Banhanggiasi.com thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập:
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website banhanggiasi.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ người mua (thành viên). Đây là các thông tin mà Banhanggiasi.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Banhanggiasi.com liên hệ xác nhận khi người mua đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người mua.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Banhanggiasi.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Banhanggiasi.com cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số liên kết bạn nhấn vào và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website banhanggiasi.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào banhanggiasi.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt web, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt web truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin
Banhanggiasi.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, Banhanggiasi.com có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, Banhanggiasi.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của người mua. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Banhanggiasi.com hoặc đối tác cung cấp dịch vụ lưu trữ của Banhanggiasi.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Phần Mềm Lam
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 332 Hoàng Hữu Nam, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM.
Văn phòng: 33C Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0902919369.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân
Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Banhanggiasi.com thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Banhanggiasi.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Banhanggiasi.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân người mua
Thông tin cá nhân của thành viên trên website banhanggiasi.com được Banhanggiasi.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Banhanggiasi.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người mua đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Banhanggiasi.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Banhanggiasi.com.

Banhanggiasi.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/ mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Banhanggiasi.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 

VII. Quản lý thông tin xấu

Quy định thành viên
Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Banhanggiasi.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website Banhanggiasi.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Banhanggiasi.com trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Banhanggiasi.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Banhanggiasi.com.
 

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Banhanggiasi.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Banhanggiasi.com, Banhanggiasi.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Banhanggiasi.com, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý qua địa chỉ email cskh@banhanggiasi.com hoặc qua điện thoại 0902919369 (từ 08:00 – 22:00 hằng ngày). Ban quản lý sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia các hoạt động trên website banhanggiasi.com.

Tuy nhiên, Ban quản lý sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.
 

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Banhanggiasi.com

1. Quyền của Ban quản lý Banhanggiasi.com
Banhanggiasi.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho người mua sau khi người mua đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Banhanggiasi.com nêu ra.

Banhanggiasi.com sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ và được công bố công khai trên website banhanggiasi.com.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Banhanggiasi.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Banhanggiasi.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Banhanggiasi.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Banhanggiasi.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên website banhanggiasi.com.

Banhanggiasi.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên website banhanggiasi.com trong thời gian ít nhất 03 tháng, có hành động làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của Banhanggiasi.com hoặc thành viên có các hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Banhanggiasi.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên website banhanggiasi.com theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Banhanggiasi.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Banhanggiasi.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Banhanggiasi.com và mọi thông tin sẽ được công bố trên website banhanggiasi.com.

2. Nghĩa vụ của Ban quản lý Banhanggiasi.com
Ban quản lý chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động website banhanggiasi.com trong điều kiện và phạm vi cho phép. 

Ban quản lý sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên website banhanggiasi.com

Ban quản lý chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Banhanggiasi.com. 

Ban quản lý sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá website banhanggiasi.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Banhanggiasi.com. 

Ban quản lý sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của website banhanggiasi.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Ban quản lý không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Banhanggiasi.com

1. Quyền của thành viên
Khi đăng ký trở thành thành viên của Banhanggiasi.com và được Banhanggiasi.com đồng ý, thành viên sẽ được tham gia thảo luận, đánh giá sản phẩm, mua hàng và các dịch vụ khác được cung cấp tại website banhanggiasi.com.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Banhanggiasi.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng điện thoại, công cụ có sẵn trên website banhanggiasi.com hoặc email đến cho Ban quản lý.

2. Nghĩa vụ của thành viên
Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Banhanggiasi.com và những thông tin đang tải lên website banhanggiasi.com là chính xác.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự như những công cụ do Banhanggiasi.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Banhanggiasi.com trong Quy định này.

Thành viên không được có hành động gây mất uy tín của Banhanggiasi.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Banhanggiasi.com.
 

XI. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Banhanggiasi.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết.

Quy chế của Banhanggiasi.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Banhanggiasi.com có quyền cập nhật bổ sung Quy chế này liên tục mà không cần thông báo trước và sẽ thông báo lên website banhanggiasi.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
 

XII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác khi sử dụng website banhanggiasi.com làm phương tiện giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo Quy chế này.

Mọi thắc mắc của người mua xin vui lòng liên hệ với Banhanggiasi.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Website TMĐT banhanggiasi.com
Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Phần Mềm Lam
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 332 Hoàng Hữu Nam, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM
Văn phòng: 33C Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0902919369
Email: cskh@banhanggiasi.com


 

Hủy tất cảTiến hành đặt hàng

ĐĂNG NHẬP

TẠO TÀI KHOẢN